Đây là website cá nhân, nên tôi xin chân thành cảm ơn các bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ website do tôi cung cấp và giới thiệu. Nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi cho các bạn và tạo môi trường trong lành trong học tập, mong các bạn đọc qua một vài quy định bên dưới.


Từ ngữ khi comment

+ Không sử dụng ngôn ngữ “lạ”, ngôn ngữ teen
+ Viết tiếng Việt có dấu
+ Không sử dụng các từ ngữ thô tục
+ Không spam tin quảng cáo

Mục đích sử dụng website và nội dung trao đổi

+ Không sử dụng website vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
+ Tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước về sử dụng Internet và các điều khoản quy định của Nhà nước về biện pháp và trang thiết bị kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an ninh quốc gia trong hoạt động Internet tại Việt Nam.
+ Không được sử dụng website để gây rối trật tự xã hội, tổn hại thuần phong mỹ tục hay kinh doanh bất hợp pháp.
+ Chịu trách nhiệm về tính chính xác thực hiện của các thông tin đăng tải của mình. Tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền sở hữu bản quyền.

Quy định chia sẻ bài viết

+ Bạn không được phép sử dụng nội dung trên DangTrongKhang.Vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng/ sinh viên.
+ Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
+ Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng: Nguồn bài viết từ DangTrongKhang.Vn.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng quyền tác giả trên internet nói chung và website DangTrongKhang.Vn

Trân trọng cảm ơn

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Copyright 2022 © Đặng Trọng Khang.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: CÔNG TY CỔ PHẦN CI GROUP
Văn phòng: Số 28 đường số 5, Khu TĐC Phú Lợi, P.Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Website: dangtrongkhang.com
Email liên hệ: cigroup.ci@gmail.com | Hotline: 092 841 3939

  • Thông tin được cung cấp bởi Đặng Trọng Khang là dành cho mục đích giáo dục và không có trường hợp nào được coi là khuyến nghị đầu tư.
  • Đặng Trọng Khang và BTC CI GROUP không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ các hoạt động đầu tư của bạn.
  • Bất kỳ con số tài chính nào ở đây/trong các bài học đều là ước tính hoặc kết quả trong quá khứ và không nên được coi là chính xác, thực tế hoặc như một lời hứa về thu nhập tiềm năng - tất cả các con số chỉ mang tính tham khảo.

Điều kiện